Menu

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

BÔNG HOA NHỎ hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao? bonghoanho.vn rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.bonghoanho.vn đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm, đăng bán sản phẩm & dịch vụ tại trang web của chúng tôi.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của BÔNG HOA NHỎ , Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm xác thực thông tin khách hàng cũng như giúp cho người bán hàng, cung cấp dịch vụ có thể giao hàng, dịch vụ tới khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích, quyền lợi đặc biệt chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến BÔNG HOA NHỎ. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm, cung cấp sản phẩm, dịch vụ tại BÔNG HOA NHỎ, nhằm nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển, thanh toán, thông tin Gian hàng, địa chỉ IP truy nhập của Khách hàng & chủ Gian hàng  cũng được BÔNG HOA NHỎ lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng BÔNG HOA NHỎ trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

- Gửi Thư giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới và những chương trình khuyến mãi của BÔNG HOA NHỎ

- Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng,

- Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của BÔNG HOA NHỎ

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website,

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam,

3. Chia sẻ thông tin

bonghoanho.vn biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

- Để bảo vệ BÔNG HOA NHỎ và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của BÔNG HOA NHỎ và các bên thứ ba khác.

- Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

- Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của BÔNG HOA NHỎ; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng của bonghoanho.vn

4. Bảo mật thông tin khách hàng

BÔNG HOA NHỎ sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi và không sử dụng chế độ lưu trữ password khi đăng nhập Tài khoản. BÔNG HOA NHỎ nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Hotlin: 0936-514-114

Email: contacts@bonghoanho.vn

  • Lưu ‎ ý: Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của BÔNG HOA NHỎ chỉ được áp dụng tại  https://bonghoanho.com.vn. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại BÔNG HOA NHỎ. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.