Menu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Về chúng tôi

Xin kính chào quý khách ! Bông Hoa Nhỏ chuyên bán buôn quần áo trẻ em, tất cả các mặt hàng đều có chất lượng tốt , giá cả phải chăng và được sản xuất bởi các hãng có thương hiệu như BABY GAP, PLACE , OLD NAVY , KIDSKY... mẫu mã đẹp, đa dạng, phong phú. Shop Bông Hoa Nhỏ là sự lựa chọn đúng đắn. Người tiêu dùng chỉ quan tâm đến sản phẩm đẹp giá thành phải chăng nhưng vài năm trở lại đây người tiêu dùng Việt Nam đã có cái nhìn mới về thời trang không chỉ giá thành và mẫu mã người tiêu dùng yêu cầu cao hơn cả về chất lượng, nguồn gốc trong đó và lẻ quần, áo, thời trang đầm, váy ,áo thun, áo phông ....trẻ em ,tất cả các mặt hàng đều có chất lượng tốt , giá cả phải chăng và được sản xuất bởi các hãng có thương hiệu như BABY GAP, PLACE , OLD NAVY , KIDSKY... mẫu mã đẹp, đa dạng, cho con yêu của bạn đây là lý do để bạn chọn mua hàng tại Đại lý Bông Hoa Nhỏ.

+ Uy Tín bán hàng – Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp Quần Áo Trẻ Em online Uy Tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, tất cả Quần Áo Trẻ em đều được chúng tôi thiết kế và sản xuất nên luôn bảo đảm chất lượng cao nhất

+ Thời trang nhất – Kiểu dáng Quần Áo Trẻ Em bày bán đều là những mẫu mới nhất và được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam và Thế Giới.

+ Giá hấp dẫn nhất – Do sản xuất trực tiếp không qua khâu trung gian và đẩy mạnh bán hàng online giảm chi phí đầu tư và duy trì showroom nên mức giá đến tay bạn là mức giá rẻ nhất.

để các đại lý có thể đặt hàng trước để có được giá ưu đãi giảm hơn so với giá trên web .khi vào khu này các đại lý sẽ có thể xem được hết giá bán buôn tất cả các sản phẩm mới,còn hàng và các sản phẩm sắp sửa vể dành cho đại lý có những chính sách cho các đại lý , đại lý thường xuyên lấy hàng với số lượng lớn các đại lý này sẽ được cấp quyền truy nhập vào mục Bông Hoa Nhỏ Đại lý.

Bạn có thể đặt hàng online, đặt hàng qua điện thoại chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi tại Hà và các tỉnh Miền Bắc, hoặc bạn có thể đến tại địa chỉ showroom ( Số 1 Ngõ 187 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.) của chúng tôi để xem hàng.

Tầm Nhìn

Bằng lòng tự hào dân tộc và trí tuệ Việt, bằng khát vọng vươn xa đón đầu xu thế công nghệ, Bông Hoa Nhỏ sẽ trở thành thương hiệu bán sỉ quần áo trẻ em hàng đầu trong tâm trí người tiêu dùng.

Sứ Mệnh

1. Đối với khách hàng:
- Phục vụ khách hàng từ trái tim;
- Cung cấp sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế, thỏa mãn tối đa
nhu cầu của khách hàng;
- Mang tinh hoa thời trang đến với trẻ em, nâng tầm vóc người Việt.
2. Đối với nhân viên:
- Xây dựng môi trường, văn hóa làm việc văn minh, ứng dụng công nghệ hiện đại và liên tục sáng tạo.
- Lấy đào tạo làm kim chỉ nam cho cơ hội phát triển bản thân, mang đến giá trị và thu nhập cao;
- Thượng tôn pháp luật, tuân thủ luật đội nhóm, luật danh dự và tự hào là thành viên của đại gia đình Bông Hoa Nhỏ.
3. Đối với đối tác:
- Lấy uy tín, sự thấu hiểu làm chuẩn mực;
- Đề cao tinh thần hợp tác cùng thành công.
4. Chất lượng sản phẩm:
- Cam kết và đáp ứng cao nhất về chất lượng sản phẩm từ khâu sản xuất đế khi trao tay khách hàng.
- Bảo vệ sức khỏe con người từ nguyên liệu thân thiện với thiên nhiên.
5. Đối với cộng đồng và xã hội:
- Đóng góp một phần vào sự phát triển kinh tế của quốc gia;
- Đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội;
- ưu tiên dùng hàng việt nam - vì sự phát triển bền vững và phồn vinh của đất nước

Điện thoại liện hệ: 0936.514.114

Email: contacts@bonghoanho.vn