Trong bài viết này, Bông Hoa Nhỏ sẽ cùng bạn chia sẻ những thông tin để tìm kiếm nguồn sỉ quần áo trẻ em tận gốc. Đây là những kinh nghiệm hữu ích được đúc kết từ những người kinh doanh kỳ cựu trong lĩnh vực này. Hy vọng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp những bạn đang tập kinh doanh quần áo trẻ em tìm kiếm được nguồn hàng như ý.
 

1. Nhập sỉ quần áo trẻ em tại các chợ đầu mối trong nước


Các khu chợ đầu mối về quần áo nổi tiếng các nước như:

- Khu vực miền Bắc: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ cửa khẩu Tân Thanh – Lạng Sơn, chợ cửa khẩu Móng Cái – Quảng Ninh,…

- Khu vực miền Nam: chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Bà Chiểu, chợ Phạm Văn Hai,…

Tại đây phân bố rất nhiều các mặt hàng thời trang bao gồm cả phụ kiện, phụ liệu, quần áo. Đối với mặt quần áo trẻ em thì rất đa dạng và phong phú nên việc bạn tìm kiếm mối sỉ quần áo trẻ em tận gốc cũng rất dễ dàng. Ở chợ đầu mối, các mẫu mã, chất lượng các loại hàng khá đa dạng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên điều này cũng gây nên tình trạng nhiễu loạn giá cả khi bạn mới bắt đầu đi tìm hiểu giá cả để nhập hàng. Bạn nên dành nhiều thời gian đi hỏi các gian hàng cũng như nhờ người bán hàng chia sẻ cách phân biệt các loại hàng để có thể lựa chọn được sản phẩm theo tiêu chí của mình.

Lưu ý, khi lấy hàng tại các chợ đầu mối bạn nên hỏi người bán hàng về chính sách đổi trả cũng như cách thức liên hệ qua mạng xã hội để có thể trao đổi và cập nhật các mẫu sản phẩm mới nhất.

2. Sỉ quần áo trẻ em tận gốc tại các cửa hàng quần áo trẻ em xuất khẩu

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh với quy mô online hoặc cửa hàng nhỏ bạn có thể tham khảo cách nhập sỉ quần áo trẻ em tận gốc tại các cửa hàng bán đồ xuất khẩu. Lợi thế khi nhập hàng tại đây đó chính là các mẫu sản phẩm được chắt lọc, chất lượng tốt, có cam kết đổi trả rõ ràng, không phải lấy hàng theo dây hay đặt hàng số lượng lớn. Ngoài ra bạn không phải đến tận nơi xem hàng hay lấy hàng mà hoàn toàn có thể dùng phương thức online để nhập hàng, ship hàng đến tận nơi bạn ở.

Tuy vậy khi mua hàng tại các cửa hàng này, bạn thường chịu mức giá cả cao hơn 20 -30% so với những chợ đầu mối. Và bạn cũng lưu ý về chất lượng thực tế của sản phẩm so với hình ảnh được gửi.

3. Sỉ quần áo trẻ em tận gốc tại các cơ sở gia công quần áo trẻ em

Nếu như bạn có đam mê với việc thiết kế quần áo hoặc muốn các sản phẩm của mình không đụng hàng thì có thể quan tâm tới nguồn sỉ quần áo trẻ em tận gốc tại các cơ sở chuyên gia công.

Việc này sẽ giúp bạn chủ động từ nguồn nguyên liệu, mẫu mã, giá thành,… Ngoài ra bạn cũng có thể nhập được những lô hàng gia công từ nơi khác với giá ưu đãi hấp dẫn.

Tuy vậy, thông thường các cơ sở gia công sẽ yêu cầu bạn phải đặt may số lượng lớn. Nên nếu bạn có quy mô nhỏ lẻ thì chỉ nên tham khảo phương án này thôi nhé !

4. Sỉ quần áo trẻ em tận gốc bằng cách đánh hàng từ nước ngoài

Cách thức nhập sỉ quần áo trẻ em tận gốc này thực tế là không hề mới mẻ và hiện nay vẫn là cách áp dụng của rất nhiều shop thời trang lớn nhỏ trên cả nước. Bởi lẽ khi ra nước người nhập hàng bạn sẽ nhập được rất nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, giá cả thấp hơn so với kênh trung gian trong nước. Tuy vậy, việc sang nước ngoài không hề dễ dàng với những người ít kinh nghiệm do liên quan đến giấy tờ pháp lý và kinh nghiệm giao tiếp, mua hàng tại các khu chợ đầu mối tại nước ngoài. Chưa kể chi phí đi lại, ăn uống, lưu trú trong những ngày bạn đi đánh hàng.

Một cách nhập hàng từ nước ngoài hiện nay cũng đang được rất ưu chuộng đó là thông qua cá web điện tử tư amazone, taobao, alibaba,… Với ưu điểm là các hình ảnh rõ ràng, giao dịch nhanh chóng, tiện lợi sẽ giúp bạn chỉ ở nhà cũng sẽ nhập hàng dễ dàng. Nhưng điểm hạn chế rõ nhất đó là việc bạn không kiểm soát được chất lượng hàng hóa và cũng có rất nhiều trường hợp hàng không giống ảnh.

5. Nhập sỉ quần áo trẻ em tận gốc tại Bông Hoa Nhỏ


 

Quần áo Bông Hoa Nhỏ với 13 kinh nghiệm kinh doanh và sản xuất quần áo trẻ em hàng cao cấp nên hiểu nhu cầu và thị hiếu của khách hàng về những sản phẩm quần áo trẻ em. Với khinh nghiệm mà chúng tôi có được công ty đã sản xuất và nhập khẩu tận gốc những sản phẩm chất lượng và giá rẻ nhất trên thị trường. 
Quần áo Bông Hoa Nhỏ đang là đối tác với rất nhiều shop quần áo trẻ em cao cấp và những nhà buôn lớn trên toàn quốc. Sản phẩm của công ty phải đạt những tiêu chí sau:

  1. - Mẫu mã đúng thị hiếu, bắt trend mới và chuẩn nhất trên thị trường.

  2. - Chất vải làm đúng hàng chuẩn cotton được đặt dệt riêng để đảm bảo sự đồng đều của chất lượng.

  3. - Mẫu mã và phom quần áo đúng chuẩn hàng cao cấp cho những shop lớn tại các trung tâm thành phố lớn, cũng như phom của các hãng quần áo trẻ em nổi tiếng trên thế giới.

  4. - Giá thành đảm bảo giá tốt nhất cho các sản phẩm cùng chất lượng trên thị trường, 

Với mong muốn là nhà cung cấp sỉ quần áo trẻ em tận gốc uy tín trên thị trường. Chúng tôi quần áo Bông Hoa Nhỏ mong muốn là đối tác lâu dài của quý khách hàng.

 

Trên đây là những kinh nghiệm bạn có thể tham khảo để tìm được sỉ quẩn áo trẻ em tận gốc. Chúc bạn thành công!

Bông Hoa Nhỏ luôn CAM KẾT mang đến cho khách hàng những giá trị TRÊN CẢ MONG ĐỢI của họ,

showroom:

 Chúng tôi lắng nghe sự góp ý của khách hàng với lòng biết ơn sâu sắc ./.