Thời gian gần đây, thị trường thời trang made in VietNam, vnxk có rất nhiều cửa hàng mở ra nhưng cũng sớm phải đóng cửa. Nguyên nhân chính của việc này là do chưa tìm được những cơ sở bán buôn quần áo VietNam, vnxk uy tín.

   Chính bởi việc các cửa hàng nhập hàng dễ dãi, hàng không phải từ các hàng xuất chính hãng mà là từ những đơn vị gia công nhỏ lẻ đã tạo điều kiện cho hàng xấu, kém chất lượng trà trộn vào. Bên cạnh đó, việc không có máy móc và quy trình kiểm soát chất lượng tốt cũng làm khách hàng mất dần niềm tin vào những cửa hàng “Việt Nam xuất khẩu” mọc đầy trên phố.

Đừng ham rẻ mà chọn nguồn quần áo trẻ em kém chất lượng

Hàng kém chất lượng chỉ phù hợp với bán lòng đường tại những chợ xã, chợ ngoại thành hơn là trưng bày trong cửa hàng hoặc bán online. Nên khi lấy sỉ quần áo trẻ em ở các chợ đầu mối chủ shop cần chọn những nguồn có chất lượng tốt một chút. Vì tâm lí của cha mẹ thường muốn dành các gì tốt nhất, an toàn nhất cho con cái của họ.
Click here: https://bonghoanho.vn/


Mẫu mã đa dạng với hàng trăm nghìn hàng luôn chuẩn bị trong kho để phục vụ nhanh nhất (không phải nhà nào cũng có được)

Sản phẩm luôn sẵn hàng trong kho

So sánh giá của nhiều nguồn khác nhau trước lúc nhập

Một điều quan trọng nữa mà bạn không nên bỏ qua đó là mua nhiều nguồn hàng khác nhau và so sánh giá cả. Việc này có thể sẽ làm cho bạn mất thời gian và công sức, nhưng nó là một điều tạo nên thành công trong kinh doanh. Sau thời gian so sánh giá và cân nhắc chất lượng, chính sách, thiết kế,… đi kèm, bạn sẽ tìm được mặt hàng thích hợp. Điều này cũng giúp bạn dùng tài chính hiệu quả.
Truy cập trang chủ: Kho buôn quần áo trẻ em

Kho sỉ quần áo trẻ em

Kho sỉ quần áo trẻ em đa dạng

Lấy sản phẩm mẫu trước lúc nhập số lượng nhiều

Đây là bước đi cẩn trọng và cần thiết lúc bạn quyết định đầu tư và buôn bán 1 mặt hàng nào đó, không riêng quần áo trẻ em. Bạn cần có sản phẩm mẫu để xem xét chất lượng sản phẩm, đồng thời cân nhắc thái độ từ khách hàng. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn chọn được mình thích hợp bán mặt hàng nào.

kho buôn quần áo trẻ em

Mẫu mã đa dạng – giá cả hợp lý

Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em giá rẻ có đường may và hoạ tiết đẹp

Điểm nổi bật và được nhiều người sử dụng yêu thích nhất của quần áo trẻ em hàng hiệu là các đường chỉ may rất tỉ mỉ, chắc chắn, sắc nét, đều đẹp, tinh xảo và không có chỉ thừa vương vãi. Họa tiết thì không bao giờ bị dính hay lem ở viền, không bị các mảng in lớn.
Còn những loại hàng nhái thì đường may rất qua loa, không đều và dễ bị bung lúc mặc vài lần, đường may rối và không đều, họa tiết thì dính vào nhau, mép hình bị lem. Các shop nên lưu tâm đến điểm này để kiếm được mối mua sỉ quần áo trẻ em giá rẻ, nhưng chất lượng chuẩn nhé.

Mẫu mã đa dạng - giá cả hợp lý

Mẫu mã đa dạng với hàng trăm nghìn hàng luôn chuẩn bị trong kho để phục vụ nhanh nhất (không phải nhà nào cũng có được)

Bông Hoa Nhỏ là đơn vị bán buôn quần áo made in VietNam, vnxk uy tín lâu năm tại HN và các tỉnh phía bắc, Bông Hoa Nhỏ là cái tên được khách hàng yêu mến và tin tưởng bởi toàn bộ sản phẩm là hàng xuất chính hãng được sản xuất trong chính các nhà máy may xuất khẩu lớn, từ quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, chất liệu theo đúng hàng xuất dư từ các nhà máy.

Đến nay bonghoanho.vn không ngừng lớn mạnh và mong muốn chia sẻ cơ hội này với những quý khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ đang muons kinh doanh mặt hàng thời trang trẻ em - những người muốn xây dựng một mô hình bán buôn quần áo made in VietNam, vnxk uy tín bền vững, lâu dài. Muốn vậy chúng ta bắt buộc phải mang những sản phẩm hàng xuất chính hãng chất lượng thực sự đến cho khách hàng của mình.

Tại sao nên mua sản phẩm của Bông Hoa Nhỏ?
- Đổi trả hàng lỗi theo mùa
- Nguồn hàng sản xuất hàng xuất chính hãng tại các nhà máy xuất khẩu, chuẩn chất lượng, form dáng.
- Khách hàng tín nhiệm, tin dùng trong nhiều năm
- Ship cho khách xem hàng (không mua không sao)
- Miễn phí ship nội thành và ship ra bến xe cho khách ngoại tỉnh
- Chỉ cần lấy tối thiểu 1r/loại được ngay giá sỉ
- Đa chủng loại: đồ jean, sơmi, áo thun, váy, legging, tregging, lanh, đũi ...
- Đặc biệt hàng cotton 4 chiều phong phú (hoạt động sản xuất cotton phức tạp hơn so với các mặt hàng khác, không phải nhà máy nào cũng sản xuất được theo form quần HÀNG HIỆU như vậy)

Bông Hoa Nhỏ luôn CAM KẾT mang đến cho khách hàng những giá trị TRÊN CẢ MONG ĐỢI của họ,

showroom:

 Chúng tôi lắng nghe sự góp ý của khách hàng với lòng biết ơn sâu sắc ./.